Landakirkja; 2. pípuorgel

I. manual: Principal 8', Octave 4', XV,, XV 2', Ripieno 4 f. 1 1/3', Flauto 8', Flauto 4', Sesqualtera 2 f. 2 2/3, 1 3/4'.</p><p>II. manual: Principal 4', Corno acmoscio 2', Ripieno 2 f. 1 1/3', Bordone 8', Flauto stoppo 4', Flauto in XII 2 2/3', Flauto in XVII 1 3/4', Quintatöne 8', Tromba armonica 8', Tremolo.</p><p>Pedale: Subbasso 16', Bordone 8', Flauto 4', Contrafagtto 16', fagotto 8', Clarone 4'.</p><p>Kúplintar: I/II, 8.I/II, 16 I/II, 4. I/I, 16. I/I 4. Unisono off. II/II 16. II/II 4. Unisono off. P/I 8. P/I 4. P/II 8. P/II 4.</p> Crescendo pedal, swell pedal, 5 combniazioni aggiustabili, (setsakombinasjónir) aðskildar í bæði borð og pedal. Fóthnappar fyrir tungur af og mixtúrur af í bæði hljómborð. Einnig er tutti hnappur og sjálfvirkur afkúplari fyrir pedal í annað hljómborð.</p><p>Heimild: Organistablaðið 12. árgangur 1979.