Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
2009 SÁM 10/4228 STV Viðtal hefst. Heimildarmaður man fyrst eftir sér um 4 ára, með einhvert dýr í höndunum, en hún hefur Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41287
2009 SÁM 10/4228 STV Segir frá fermingu sinni 10. maí 2008 í Sauðlauksdalskirkju. Segir frá skólagöngu sinni á Patreksfir Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41288
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður lýsir því hvernig hún hefur ekki gaman af því að vera heima hjá sér, leiðast bústörf. Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41289
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður lýsir óbeit sinni á hænum, þær eru hættar að verpa og það er vond lykt af þeim Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41290
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um refinn Frakk sem hún fann 2007. Telur að það sé ekki hægt að sleppa honum af Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41291
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður segist tala við dýr og dýr séu mjög hænd að henni, tekur dæmi af kind sem fylgir skip Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41292
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um að hún sé ekki spennt fyrir frekara námi eftir grunnskóla, vilji frekar fara Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41294
2009 SÁM 10/4228 STV Talar um sumarvinnu sína sem er á Minjasafninu á Hnjóti. Telur þetta vera bestu vinnu sem hægt er að Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41295
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um náttúruna og svæðið í hringum Hænuvík, uppáhaldsstaðir eru t.d. Brunnalág og Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41297
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um vinkonur sínar og hvernig hún kynntist þeim. Talar um hvernig var að byrja í Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41298
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmann langar að ferðast til Norðurlandanna og sigla til Grænlands á bátnum sem faðir hennar Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41299
2009 SÁM 10/4228 STV Matarvenjur; er ekki mikið fyrir fisk, alls ekki hráan fisk. Borðar steiktan fisk og bútung. Uppáhal Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41300
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður vill í fyllingu tímans taka við safninu á Hnjóti en finnst að þeir sem þar stjórna ek Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41301
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um tölvunotkun sína sem er mjög lítil. Lýsir áhuga sínum á hryllingsmyndum og m Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41302
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um áhugamál sín, ganga á fjöll sem hún er mjög góð í. Talar um eina slíka göngu Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41303
2009 SÁM 10/4228 STV Framtíðaráform, vill ekki setjast að í Hænuvík, vill komast í burtu, finnst Ísland vera frekar glötu Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41304
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður talar um peninga og litla þörf sína fyrir þá. Talar um Reykjavík og ferðir þangað sem Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41305
2009 SÁM 10/4228 STV Draugasaga sem hún segist kunna um Kittabæinn, gistihús á jörðinni, en þar á maður að ganga aftur. S Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41306