FVH stór spóla 3

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnar Björnsson leikur verk eftir Bach á orgel í kirkjunni á Hvammstanga í t Ragnar Björnsson 41870
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson setur Vorvöku og kynnir Unni Ólafsdóttur sem les frásögn Ó Unnur Ólafsdóttir og Karl Sigurgeirsson 41871
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ingólf Guðnason sem les kvæðin Eyðibýlið, Vorkvöld, Ingólfur Guðnason og Karl Sigurgeirsson 41872
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Hildi Kristínu Jakobsdóttur sem flytur ljóð eftir P Hildur Kristín Jakobsdóttir og Karl Sigurgeirsson 41873
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ragnar Björnsson sem leikur á píanósónötu eftir Moz Ragnar Björnsson og Karl Sigurgeirsson 41874