FVH snælda 005

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Þórður Skúlason heldur sinni ræðu áfram. Þórður Skúlason 41829
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Elínu Líndal. Elín flytur ræðu. Eiríkur Tryggvason og Elín Líndal 41830
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Sigfús Jónsson. Sigfús flytur ræðu. Eiríkur Tryggvason og Sigfús Jónsson 41831
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir til máls Björn Magnússon. Eiríkur Tryggvason og Björn Magnússon 41832
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason gefur orðið laust. Þorsteinn Sigurjónsson tekur til máls. Eiríkur Tryggvason og Þorsteinn Sigurjónsson 41833
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Þorsteinn Sigurjónsson talar áfram. Þorsteinn Sigurjónsson 41834
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson fer með vísu eftir Eyjólf Eyjólfsson og kynnir Gunnar Sæmundsson. Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 41835
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Karl Sigurgeirsson og hann tekur til máls. Ólafur Óskarsson og Karl Sigurgeirsson 41836
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Jón Eiríksson. Ólafur Óskarsson og Jón Eiríksson 41837