Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
SÁM 87/1348 EF Kuldinn skekur minnkar mas; Sorfið biturt sára tól; Vínið kætir seggi senn; Rennur Jarpur rænuskarpu Margrét Hjálmarsdóttir 31907
1960 SÁM 87/1353 EF Hópur fólks kveður: Nú er svalt og sólarljós; Kallaði hátt svo heyrði hinn; Bænar velur blótskapinn; 31968
1960 SÁM 87/1353 EF Auðnu kenndur kviknar þá; Sorfið biturt sára tól; Kuldinn skekur minnkar mas; Vínið kætir seggi senn Kjartan Hjálmarsson 31971
SÁM 87/1370 EF Helluþökum hafsins í; Kuldinn skekur minnkar mas; Sorfið biturt sára tól; Rennur Jarpur rænuskarpur Kjartan Hjálmarsson og Ríkarður Hjálmarsson 32249
SÁM 88/1387 EF Kuldinn skekur minnkar mas; Sorfið biturt sára tól; Vínið kætir seggi senn; Rennur Jarpur rænuskarpu Margrét Hjálmarsdóttir 32618
SÁM 88/1389 EF Kvæðið bóla bröndungs Gná; Laut að þjáðum lofðungur; Lifnar hagur nú á ný; Rennur Jarpur rænuskarpur Kjartan Hjálmarsson 32635
SÁM 88/1460 EF Lagboðar Iðunnar 210-227: Drýgja vinn ég varla synd; Lukku strikar hjól í hring; Töpuð snjöll mín æs Kjartan Hjálmarsson 37079
SÁM 88/1462 EF Henni geri hrósa spart; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Hér að drengir hefja spaug; Hugann þjá vi Kjartan Hjálmarsson 37114
SÁM 88/1463 EF Henni geri hrósa spart; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Hér að drengir hefja spaug; Hugann þjá vi Kjartan Hjálmarsson 37115
1926 SÁM 08/4207 ST Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn Hjálmar Lárusson 39330
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Upp nú standi ýtar hér; Nú skal smala fögur fjöll; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn (tvisvar); Stun Margrét Hjálmarsdóttir 40118
SÁM 18/4269 Lagboði 216: Rennur Jarpur, rænuskarpur klárinn Kjartan Hjálmarsson 41167

Tegund Hestavísur