Tíminn ryður fram sér fast

Hljóðrit

1935-1936 SÁM 87/1311 EF Tíminn ryður fram sér fast Þuríður Friðriksdóttir 31112
1920-1923 SÁM 87/1324 EF Höldum gleði hátt á loft; Tíminn ryður sér fram fast; vísa; Gleður lýði gróin hlíð; vísa; Gnudda ég Jón Lárusson 31393
SÁM 87/1351 EF Flest í blíða fellur dá; Himinsólin hylur sig; Kom þú sæl og sit þú heil á söngvameiði; Súða lýsti a Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31938
1969 SÁM 87/1360 EF Svefninn býr á augum ungum; Hugann þjá við saltan sæ; Uppi í háa hamrinum býr huldukona; Eigirðu lan Margrét Hjálmarsdóttir 32074
16.04.1958 SÁM 87/1367 EF Tíminn ryður fram sér fast; Öxnadalinn ofan reið; Þú ert brellinn þels um far; Fann ég lóueggin ein Sigríður Hjálmarsdóttir 32196
SÁM 87/1374 EF Sólin málar leiðir lands; Öndin mænir ...; Víst er gott að vona á þig; Lífið fátt mér ljær í hag; Va Benedikt Eyjólfsson 32320
05.04.1956 SÁM 87/1057 EF Þar við hressist þanki minn; Ýms um svæði hef ég hitt; Þó fátækt sár og forlög ljót; Fáðu gæða frels Benedikt Eyjólfsson 36154

Tegund Lausavísur
Kvæði Ekki skráð