Margan galla bar og brest

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1903-1912 SÁM 87/1320 EF Skipið flaut og ferða naut; Hörku stríður hann á síðan hleypur dyrnar; Móum ryðja magnar þyt; Ögra l Hjálmar Lárusson 31343
SÁM 87/1335 EF Margan galla bar og brest Margrét Hjálmarsdóttir 31593
SÁM 87/1348 EF Hlíðin blá var brött að sjá; Margan galla bar og brest; Hér er ekkert hrafnaþing; Upp nú standi ýtar Margrét Hjálmarsdóttir 31908
1923 SÁM 87/1357 EF Hörkustríður hann á síðan hleypur dyrnar; Móum ryðja magnar þyt; Margan galla bar og brest; Hratt fi Hjálmar Lárusson 32029
SÁM 87/1358 EF Margan galla bar og brest; Þessar klappir þekkti ég fyrr; Við skulum snuðra þar og hér; Entist þor o Margrét Hjálmarsdóttir 32040
13.09.1959 SÁM 87/1369 EF Norðurfjöllin nú eru blá; Margan galla bar og brest; Glaða lundin þreytist þín; Meðan foldar fjallas Sigríður Hjálmarsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Júdit Jónbjörnsdóttir 32224
SÁM 87/1370 EF Margan galla bar og brest; Upp nú standi ýtar hér; Flest í blíða fellur dá; Hrönn sem brýtur; Mæðist Kjartan Hjálmarsson og Ríkarður Hjálmarsson 32250
SÁM 88/1387 EF Margan galla bar og brest Hjálmar Lárusson 32606
1903-1912 SÁM 87/1031 EF Skipið flaut og ferða naut; Hörku stríður hann á síðan hleypur dyrnar; Móum ryðja magnar þyt; Undir Hjálmar Lárusson 35803
1903-1912 SÁM 08/4206 ST Margan galla bar og brest Hjálmar Lárusson 39274

Tegund Draumvísur