Þórður sér þá Sörli beint

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
14.12.1958 SÁM 87/1344 EF Hvals um vaðal veikja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli be Anna Halldóra Bjarnadóttir 31835
SÁM 87/1348 EF Saga kemur konu frá; Blanda saka manni ei má; Harður lengi hjörinn gól; Þórður sér að Sörli beint; M Margrét Hjálmarsdóttir 31909
14.12.1958 SÁM 87/1368 EF Hvals um vaðal vekja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli bei Anna Halldóra Bjarnadóttir 32202
SÁM 86/910 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Lágnætti: Ekki e Anna Halldóra Bjarnadóttir 34545
SÁM 86/919 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Alda rjúka gerði Anna Halldóra Bjarnadóttir 34624
SÁM 88/1438 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Ekki er nóttin l Anna Halldóra Bjarnadóttir 36908
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Lit ákjósanlegan bar; Þórður sér þá Sörli beint Margrét Hjálmarsdóttir 40114
SÁM 18/4269 Lagboði 201: Þórður sér þá Sörli beint Anna Halldóra Bjarnadóttir 41152

Tegund Rímur