Flaskan þjála léttir lund

Hljóðrit

1935-1936 SÁM 87/1310 EF Flaskan þjála léttir lund Björn Friðriksson 31098
SÁM 87/1334 EF Flaskan þjála léttir lund Flosi Bjarnason 31520
SÁM 87/1334 EF Flaskan þjála léttir lund Nanna Bjarnadóttir 31521
SÁM 87/1334 EF Flaskan þjála léttir lund Hörður Bjarnason 31522
SÁM 87/1351 EF Amafull er ævin mín; Hugann þjá við saltan sæ; Oftast svellin örlaga; Flaskan þjála léttir lund; Ef Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31940
1960 SÁM 87/1353 EF Hópur fólks kveður: Flaskan þjála léttir lund; Brandinn góma brast sönghljóð; Suður með landi sigldi 31975
SÁM 87/1357 EF Aldrei kemur út á tún; Suður með landi sigldi þá; Hrönn sem brýtur harða strönd; Svefninn býr á augu Margrét Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 32026
13.09.1959 SÁM 87/1369 EF Norðurfjöllin nú eru blá; Margan galla bar og brest; Glaða lundin þreytist þín; Meðan foldar fjallas Sigríður Hjálmarsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Júdit Jónbjörnsdóttir 32224
SÁM 88/1389 EF Brýni karlinn bragsköfnung; Þó ei sýnist gatan greið; Elli kveð ég óðinn minn; Hreggið strýkur hlíða Kjartan Hjálmarsson 32630

Tegund Drykkjuvísur
Kvæði Ekki skráð