Heyrðu snöggvast Snati minn

Hljóðrit

11.07.1971 SÁM 86/629 EF Heyrðu snöggvast Snati minn, kveðið tvisvar María Jónsdóttir 25267
1935 SÁM 86/990 EF Þú ert hljóður þröstur minn; Þegar mín er brostin brá; Heyrðu snöggvast Snati minn; Virðing ríkum .. 35495
1935 SÁM 86/990 EF Þú ert hljóður þröstur minn; Þegar mín er brostin brá; Heyrðu snöggvast Snati minn; Virðing ríkum .. 35496
1935 SÁM 86/990 EF Þú ert hljóður þröstur minn; Þegar mín er brostin brá; Heyrðu snöggvast Snati minn; Virðing ríkum .. 35497
1935 SÁM 08/4207 ST Heyrðu snöggvast Snati minn 39669
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson, Elínborg Sigurgeirsdóttir, Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Jórunn Anna Egilsdóttir, Eygló Ingadóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061
3.10.1972 SÁM 91/2792 EF Páll flytur: Heyrðu snöggvast Snati minn. Einnig fer hann með hluta af: Nú er hlátur nývakinn. Páll Hallgrímsson Hallsson 50189

Tegund Dýravísur
Kvæði Snati og Óli