Þó ei sýnist gatan greið

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1935-1936 SÁM 87/1316 EF Ágirnd stingur auraþjón; Dreypir bara víni á vör; Þó ei sýnist gatan greið; Veit ég beinn minn vegur Björn Friðriksson 31233
SÁM 87/1350 EF Þolið blæinn þrýtur senn; Meðan hringinn hönd þín ber; Þó ei sýnist gatan greið; Gyllir sjóinn sunna Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31925
1969 SÁM 87/1360 EF Elska ég flóa og vötn þín víð; Hvals um vaðal vekja rið; Bænar velur blótskapinn; Þó ei sýnist gatan Margrét Hjálmarsdóttir 32076
SÁM 88/1379 EF Ergir lundu erfiðið; Hugann þjá við saltan sæ; Brýni karlinn bragsköfnung; Mín þó hallist hagsældin; Sigríður Friðriksdóttir 32451
SÁM 88/1389 EF Brýni karlinn bragsköfnung; Þó ei sýnist gatan greið; Elli kveð ég óðinn minn; Hreggið strýkur hlíða Kjartan Hjálmarsson 32630
SÁM 88/1389 EF Þó ei sýnist gatan greið 32638
SÁM 88/1420 EF Þó ei sýnist gatan greið, kveðið fjórum sinnum Sigríður Friðriksdóttir 32898