Grimm forlaga gjólan hörð

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
11.01.1972 SÁM 86/676 EF Heimildarmaður man eftir Símoni dalaskáldi og hermir eftir honum: Grimm forlaga gjóla hörð; Lifnar h Höskuldur Eyjólfsson 26063
SÁM 87/1334 EF Grimm forlaga gjólan hörð Margrét Hjálmarsdóttir 31553
1965 SÁM 87/1342 EF Grimm forlaga gjólan hörð Margrét Hjálmarsdóttir og Hörður Bjarnason 31823
SÁM 87/1347 EF Aldan rjúka gerði grá; Valgerður mín varla get ég skilið; Hæfa beinin hundunum; Sumarönnum sinnir þj Kristinn Bjarnason frá Ási 31895
SÁM 87/1350 EF Grimm forlaga gjólan hörð, kveðið tvisvar Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31928
1960 SÁM 87/1353 EF Hópur fólks kveður: Flaskan þjála léttir lund; Brandinn góma brast sönghljóð; Suður með landi sigldi 31975
1992 Svend Nielsen 1992: 9-10 Grimm forlaga gjólan hörð. Mæðgurnar kveða saman og spjalla síðan eilítið um vísuna og Skagafjörð í Kristín Sigtryggsdóttir og Anna Fornadóttir 39779

Tegund Lausavísur
Kvæði Ekki skráð