Upp nú standi ýtar hér

Hljóðrit

SÁM 87/1336 EF Upp nú standi ýtar hér Margrét Hjálmarsdóttir 31627
SÁM 87/1348 EF Hlíðin blá var brött að sjá; Margan galla bar og brest; Hér er ekkert hrafnaþing; Upp nú standi ýtar Margrét Hjálmarsdóttir 31908
1960 SÁM 87/1353 EF Upp nú standi ýtar hér; Hár sitt skera brúði bað; Hratt finnandi hafnarmið; Ekki grand ég efa það; V Kjartan Hjálmarsson 31970
SÁM 87/1370 EF Margan galla bar og brest; Upp nú standi ýtar hér; Flest í blíða fellur dá; Hrönn sem brýtur; Mæðist Kjartan Hjálmarsson og Ríkarður Hjálmarsson 32250
SÁM 88/1387 EF Ofsadigur aulinn var; Syrgir margt hin sjúka lund; Vör þó mæti kaldra kossa; Þú ert hljóður þröstur Margrét Hjálmarsdóttir 32619
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Upp nú standi ýtar hér; Nú skal smala fögur fjöll; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn (tvisvar); Stun Margrét Hjálmarsdóttir 40118
30.01.1991 HérVHún Fræðafélag 040 Herdís fer með vísur, aðallega um hesta. Herdís Bjarnadóttir 41992

Tegund Lausavísur
Kvæði Ekki skráð