Uppi í háa hamrinum býr huldukona

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
28.08.1973 SÁM 86/720 EF Ekkillinn: Uppi í háa hamrinum býr huldukona Gunnar Helgmundur Alexandersson 26715
28.08.1973 SÁM 86/720 EF Ekkillinn: Uppi í háa hamrinum býr huldukona Gunnar Helgmundur Alexandersson 26717
1935-1936 SÁM 87/1310 EF Ekkillinn: Uppi í háa hamrinum býr huldukona Þuríður Friðriksdóttir 31103
SÁM 87/1351 EF Eigirðu land sem ástin fann; Hver mót öðrum æðir þar; Enginn háttur hljómar þungt; Grundin vallar gl Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31939
1969 SÁM 87/1360 EF Svefninn býr á augum ungum; Hugann þjá við saltan sæ; Uppi í háa hamrinum býr huldukona; Eigirðu lan Margrét Hjálmarsdóttir 32074
SÁM 88/1387 EF Kuldinn skekur minnkar mas; Sorfið biturt sára tól; Vínið kætir seggi senn; Rennur Jarpur rænuskarpu Margrét Hjálmarsdóttir 32618

Tegund Kvæði
Kvæði Ekkillinn