Vísnavefurinn/a>

" /> Vísnavefurinn/a>

Hljóðrit

1929-1935 SÁM 87/1319 EF Blanda saka manni ei má Sigríður Hjálmarsdóttir 31305
SÁM 87/1334 EF Blanda saka manni ei má Margrét Hjálmarsdóttir 31533
1965 SÁM 87/1342 EF Blanda saka manni ei má Margrét Hjálmarsdóttir og Hörður Bjarnason 31821
14.12.1958 SÁM 87/1344 EF Hvals um vaðal veikja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli be Anna Halldóra Bjarnadóttir 31835
SÁM 87/1348 EF Saga kemur konu frá; Blanda saka manni ei má; Harður lengi hjörinn gól; Þórður sér að Sörli beint; M Margrét Hjálmarsdóttir 31909
14.12.1958 SÁM 87/1368 EF Hvals um vaðal vekja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli bei Anna Halldóra Bjarnadóttir 32202
SÁM 87/1371 EF Hratt finnandi hafnarmið; Blanda saka manni ei má; Flest í blíða fellur dá; Svefninn býr á augum ung Margrét Hjálmarsdóttir 32260
1992 Svend Nielsen 1992: 9-10 Blanda saka mann ei má. Mæðgurnar kveða þetta tvisvar með eilítið hik í byrjun, engin röddun í seinn Kristín Sigtryggsdóttir og Anna Fornadóttir 39773
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Hratt finnandi hafnarmið; Hrönn sem brýtur harða strönd; Laut að þjáðum lofðungur (tvisvar); Strokku Margrét Hjálmarsdóttir 40117

Tegund Lausavísur
Kvæði Ekki skráð