Þegar borinn barn eg lá

Hljóðrit

SÁM 87/1336 EF Þegar borið barn ég lá Margrét Hjálmarsdóttir 31633
SÁM 87/1354 EF Þegar borið barn ég lá; Samfunda um sælubið Margrét Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 31994
16.04.1958 SÁM 87/1368 EF Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Skúrir stækka skinið dvín Kjartan Hjálmarsson og Sigríður Hjálmarsdóttir 32199
SÁM 86/910 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Lágnætti: Ekki e Anna Halldóra Bjarnadóttir 34545
SÁM 86/919 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Alda rjúka gerði Anna Halldóra Bjarnadóttir 34624
SÁM 88/1438 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Ekki er nóttin l Anna Halldóra Bjarnadóttir 36908
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Þegar borið barn ég lá; Nötraði og stundi stofan hlý Margrét Hjálmarsdóttir 40112
SÁM 18/4269 Lagboði 203: Þegar borinn barn eg lá Anna Halldóra Bjarnadóttir 41154

Tegund Rímur