Alda rjúka gerði grá

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
SÁM 87/1347 EF Alda rjúka gerði grá; Ólán vex á illum reit; Henni bólar ætíð á; Hollur tiggja er var til von; Andin Margrét Hjálmarsdóttir 31893
SÁM 87/1348 EF Hlíðin blá var brött að sjá; Margan galla bar og brest; Hér er ekkert hrafnaþing; Upp nú standi ýtar Margrét Hjálmarsdóttir 31908
SÁM 86/910 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Lágnætti: Ekki e Anna Halldóra Bjarnadóttir 34545
SÁM 86/919 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Alda rjúka gerði Anna Halldóra Bjarnadóttir 34624
1935 SÁM 86/990 EF Stjörnur háum stólum frá; Ég á hund mitt unga sprund; Alda rjúka gerði grá 35489
SÁM 88/1438 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Ekki er nóttin l Anna Halldóra Bjarnadóttir 36908
1959 SÁM 00/3977 EF Rímur af Gretti: Alda rjúka gjörði grá (sléttubönd kveðin áfram og afturábak) Kristján Þorvaldsson 38564
SÁM 18/4269 Lagboði 204: Alda rjúka gerði grá Anna Halldóra Bjarnadóttir 41155

Tegund Rímur