Ekki er nóttin leið né löng

Hljóðrit

SÁM 87/1334 EF Lágnætti: Ekki er nóttin leið né löng Margrét Hjálmarsdóttir 31540
14.12.1958 SÁM 87/1344 EF Hvals um vaðal veikja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli be Anna Halldóra Bjarnadóttir 31835
1960 SÁM 87/1353 EF Lágnætti: Ekki er nóttin leið né löng Anna Halldóra Bjarnadóttir 31969
14.12.1958 SÁM 87/1368 EF Hvals um vaðal vekja rið; Jón með rekkum sækir sjá; Blanda saka manni ei má; Þórður sér að Sörli bei Anna Halldóra Bjarnadóttir 32202
13.09.1959 SÁM 87/1369 EF Norðurfjöllin nú eru blá; Margan galla bar og brest; Glaða lundin þreytist þín; Meðan foldar fjallas Sigríður Hjálmarsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Júdit Jónbjörnsdóttir 32224
SÁM 86/910 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Lágnætti: Ekki e Anna Halldóra Bjarnadóttir 34545
SÁM 88/1438 EF Þórður sér að Sörli beint; Nú er slegið nú er dregin hrífa; Þegar borið barn ég lá; Ekki er nóttin l Anna Halldóra Bjarnadóttir 36908
1992 Svend Nielsen 1992: 9-10 Ekki er nóttin leið né löng. Mæðgurnar kveða saman einraddað. Kristín Sigtryggsdóttir og Anna Fornadóttir 39774
1992 Svend Nielsen 1992: 29-30 Ekki er nóttin leið né löng (tvisvar) Margrét Hjálmarsdóttir 40113

Tegund Kvæði