Þolið blæinn þrýtur senn

Hljóðrit

SÁM 87/1338 EF Þolið blæinn þrýtur senn, kveðið tvisvar Valdimar Bjarnason 31676
SÁM 87/1350 EF Þolið blæinn þrýtur senn; Meðan hringinn hönd þín ber; Þó ei sýnist gatan greið; Gyllir sjóinn sunna Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31925
1960 SÁM 87/1353 EF Hópur fólks kveður: Flaskan þjála léttir lund; Brandinn góma brast sönghljóð; Suður með landi sigldi 31975
SÁM 87/1369 EF Þolið blæinn þrýtur senn, kveðið tvivar Guðmundur Ingiberg Guðmundsson 32235
SÁM 88/1379 EF Himinsólin hylur sig; Hæfa beinin hundunum; Ef á borðið öll mín spil; Elli kveð ég óðinn minn; Vængi Anna Halldóra Bjarnadóttir 32455
SÁM 88/1381 EF Þolið blæinn þrýtur senn Valdimar Bjarnason 32490
SÁM 88/1389 EF Brýni karlinn bragsköfnung; Þó ei sýnist gatan greið; Elli kveð ég óðinn minn; Hreggið strýkur hlíða Kjartan Hjálmarsson 32630
SÁM 88/1389 EF Vör þó mæti kaldra kossa; Lífs mér óar ölduskrið; Þolið blæinn þrýtur senn; Lurkasteini ef liggur hj Kjartan Hjálmarsson 32632
SÁM 88/1420 EF Þolið blæinn þrýtur senn, kveðið fjórum sinnum Anna Halldóra Bjarnadóttir 32909
1930 SÁM 87/1039 EF Þolið blæinn þrýtur senn; Hann er kaldur hvín í rá; Sprungu boðar borðum á Páll Böðvar Stefánsson 35921
SÁM 88/1460 EF Andinn gnísu vaknar við; Brandinn góma brast sönghljóð; Himinsólin hylur sig; Hæfa beinin hundunum; Anna Halldóra Bjarnadóttir 37078

Tegund Veðurvísur
Kvæði Ekki skráð