Heyrast sköllin há og snjöll

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1935-1936 SÁM 87/1318 EF Formenn í Letingjavogi: Heyrast sköllin há og snjöll; Þessi vagar viður dag; Beitir þjálu brims úr á Sigríður Hjálmarsdóttir 31282
1920-1923 SÁM 87/1324 EF Formenn í Letingjavogi: Heyrast sköllin há og snjöll; Þessi vagar viður dag; Boða lestir föllin fles Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 31377
1920-1923 SÁM 87/1324 EF Formenn í Letingjavogi: Heyrast sköllin há og snjöll; Þessi vagar viður dag Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 31378
1920-1923 SÁM 87/1036 EF Formenn í Letingjavogi: Heyrast sköllin há og snjöll; Þessi vagar viður dag; Boða lestir föllin fles Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 35876
1920-1923 SÁM 87/1036 EF Formenn í Letingjavogi: Heyrast sköllin há og snjöll; Þessi vagar viður dag; Boða lestir föllin fles Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 35877
1920-1923 SÁM 03/4030 EF Kveðnar formannavísur með kvæðalagi Jónasar kiðufóts: Heyrast sköllinn há og snjöll Jón Hjálmarsson, Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 45188
1920-1923 SÁM 03/4031 EF Kveðnar formannavísur með kvæðalagi Jónasar kiðufóts: Heyrast sköllinn há og snjöll (sama upptaka og Jón Hjálmarsson, Sigríður Hjálmarsdóttir og Jónbjörn Gíslason 45189

Tegund Formannavísur
Kvæði Formenn í Letingjavogi