Hugann þjá við saltan sæ

Hljóðrit

11.01.1972 SÁM 86/675 EF Hugann þjá við saltan sæ Höskuldur Eyjólfsson 26042
11.01.1972 SÁM 86/677 EF Hugann þjá við saltan sæ; Hjartað mitt ég heyri slá; Sleppum öllu slátursfé; Búkur (?) sár er mæðan Höskuldur Eyjólfsson 26075
SÁM 87/1334 EF Hugann þjá við saltan sæ, ein vísa kveðin tvisvar Flosi Bjarnason 31517
SÁM 87/1334 EF Hugann þjá við saltan sæ Hörður Bjarnason 31518
SÁM 87/1334 EF Hugann þjá við saltan sæ, ein vísa kveðin fyrst af Flosa og síðan af Nönnu Flosi Bjarnason og Nanna Bjarnadóttir 31519
SÁM 87/1351 EF Amafull er ævin mín; Hugann þjá við saltan sæ; Oftast svellin örlaga; Flaskan þjála léttir lund; Ef Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31940
1969 SÁM 87/1360 EF Svefninn býr á augum ungum; Hugann þjá við saltan sæ; Uppi í háa hamrinum býr huldukona; Eigirðu lan Margrét Hjálmarsdóttir 32074
SÁM 88/1379 EF Ergir lundu erfiðið; Hugann þjá við saltan sæ; Brýni karlinn bragsköfnung; Mín þó hallist hagsældin; Sigríður Friðriksdóttir 32451
SÁM 88/1389 EF Ofan lúðir fjöllin fóru; Suður með landi sigldu þá; Andinn gnísu vaknar við; Brandinn góma brast sön Kjartan Hjálmarsson 32629
SÁM 88/1419 EF Hugann þjá við saltan sæ, ein vísa kveðin fjórum sinnum Sigríður Friðriksdóttir 32894
1961 SÁM 88/1423 EF Hugann þjá við saltan sæ, tvær vísur kveðnar tvisvar Stefán Tyrfingsson 32963
1961 SÁM 86/904 EF Hugann þjá við saltan sæ Stefán Tyrfingsson 34378
SÁM 88/1462 EF Henni geri hrósa spart; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Hér að drengir hefja spaug; Hugann þjá vi Kjartan Hjálmarsson 37114
SÁM 88/1463 EF Henni geri hrósa spart; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Hér að drengir hefja spaug; Hugann þjá vi Kjartan Hjálmarsson 37115

Tegund Náttúruvísur
Kvæði Hulduhljómar