Komdu nú að kveðast á

Hljóðrit

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
07.02.1968 SÁM 89/1810 EF Skandering; Komdu nú að kveðast á; Tunnan valt og úr henni allt; Undan landi ýtti þjóð Björn Jónsson 7105
20.08.1969 SÁM 85/316 EF Komdu til að kveðast á; Ærnar jarma í kvíunum; Lítill drengur lúinn er; Dýpsta sæla og sorgin þunga Margrét Halldórsdóttir 20842
10.07.1970 SÁM 85/453 EF Mæða stranga mér finnst snörp; Komdu nú að kveðast á; Best er að róa bátunum; Karlinn heilsar kerlin Steinunn Eyjólfsdóttir 22587
05.01.1979 SÁM 00/3950 EF Komdu nú að kveðast á (heilt vers, hálft vers) Þórarinn Þórarinsson 38187
11.10.1979 SÁM 00/3960 EF Að kveðast á: byrjað með “Komdu nú að kveðast á ...” (tvær útgáfur af byrjunarvísunni). “Sópandi”/” Sigurður Magnússon og Jóhanna Magnúsdóttir 38287
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Pálmi Matthíasson kynnir Bjarna Aðalsteinsson og Þóru Ágústsdóttur frá Melum Pálmi Matthíasson, Bjarni Aðalsteinsson og Þóra Ágústsdóttir 41955
8.5.1997 SÁM 12/4230 ST Torfhildur fer með vísur og syngur: "Illu börnin iðka það"; "Góðu börnin gera það"; "Komdu nú að kve Torfhildur Torfadóttir 42671

Bækur/handrit

Íslensk þjóðlög