Elínborg Sigurgeirsdóttir 10.07.1951-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir Elínborgu Sigurgeirsdóttur sem leikur á píanó Elínborg Sigurgeirsdóttir og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41941
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn heldur áfram að syngja. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir Elínborg Sigurgeirsdóttir 41947
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Vorvökukórinn / karlakórinn. Stjórnandi er Ólöf Pálsdót Helgi Ólafsson og Elínborg Sigurgeirsdóttir 41966
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson , Elínborg Sigurgeirsdóttir , Hrafnhildur Vilbertsdóttir , Eyrún Ingadóttir , Bjarnheiður Jóhannsdóttir , Aðalheiður Hreinsdóttir , Vigdís Guðmundsdóttir , Harpa Vilbertsdóttir , Jórunn Anna Egilsdóttir , Eygló Ingadóttir , Ingibjörg R. Helgadóttir , Margrét Sævarsdóttir , Guðrún Kristjánsdóttir , Elín Sigurðardóttir , Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061

Tónlistarkennari