Elínborg Sigurgeirsdóttir 10.07.1951-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir Elínborgu Sigurgeirsdóttur sem leikur á píanó Elínborg Sigurgeirsdóttir og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41941
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn heldur áfram að syngja. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir Elínborg Sigurgeirsdóttir 41947
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Vorvökukórinn / karlakórinn. Stjórnandi er Ólöf Pálsdót Helgi Ólafsson og Elínborg Sigurgeirsdóttir 41966
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson, Elínborg Sigurgeirsdóttir, Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Jórunn Anna Egilsdóttir, Eygló Ingadóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061

Tónlistarkennari