Baldvin Ingvar Tryggvason 08.12.1991-

Baldvin Ingvar hóf klarinettunám sitt við Tónlistarskóla Álftaness sjö ára gamall, en færði sig síðar yfir í Tónlistarskólann í Reykjavík. Kennari hans þar var Kjartan Óskarsson. Haustið 2011 hóf Baldvin svo nám við Listaháskóla Íslands undir leiðsögn Einars Jóhannessonar, en Baldvin þreytir lokapróf sitt þaðan í vor [2013]. Baldvin hefur komið víða fram opinberlega, meðal annars leikið með Sinfóníhljómsveit Unga fólksins, Sinfóníuhljómsveit Norðurlands og Ungsveit Sinfóníu hljómsveitar Íslands, en þar hefur hann gegnt stöðu leiðara þrisvar sinnum. Einnig lék Baldvin á klarinett í sýningu Þjóðleikhússins á Dýrunum í Hálsaskógi. Baldvin hefur sótt ýmis meistaranámskeið, meðal annars hjá Martin Fröst, Barnaby Robson, Hermanni Stefánssyni og Gregory Barrett.

Af vef Listaháskóla Íslands 2013 þar sem auglýstir voru sigurvegarar í einleikarakeppni Listaháskóla Íslands og Sinfóníuhljómsveitar Íslands 29. september 2013 í Sölvhóli, tónleikasal Listaháskólans.

Tónlistarskólinn í Reykjavík 1999-
Listaháskóli Íslands 2011-2013