Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1985 HérVHún Fræðafélag Vorvaka 1985 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson setur Vorvöku. Hreinn Halldórsson 41865
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Tríóið Hafið leikur frumsamið efni. Hreinn Halldórsson setur dagskrána. Hreinn Halldórsson 41899
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson kynnir dagskrána. Kirkjukórinn syngur undir stjórn Helga Ó Helgi Ólafsson og Hreinn Halldórsson 42000
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson kynnir Þór Magnússon þjóðminjavörð. Þór ávarpar samkomuna. Þór Magnússon og Hreinn Halldórsson 42001
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson kynnir djasskvartett Reynis Sigurðssonar. Hann skipa Rúnar Hreinn Halldórsson 42003

Forstjóri