Gunnhildur Einarsdóttir 29.02.1984-

Gunnhildur hóf nám sitt í hörpuleik hjá Elísabetu Waage við Tónlistarskólann í Reykjavík. Þaðan hélt hún til Parísar og nam einn vetur við Conservatoire Superieur de region de Paris og annan vetur var hún við nám í London áður en hún hélt til Amsterdam. Hún lauk BA prófi Cum laude frá Tónlistarháskólanum í Amsterdam 2002 og Meistaraprófi vorið 2004 og var aðalkennari hennar Erika Waardenburg. Gunnhildur hefur sérhæft sig í flutningi nútímatónlistar og hefur unnið náið með mörgum tónskáldum, þar á meðal hinu virta tónskáldi japana Toshio Hosokawa. Gunnhildur er virkur meðlimur í mörgum kammerhópum, svo sem Tríó Artis, Skandinavíska tríóinu Norn og Kammersveitinni Ísafold, og hefur komið fram víða um heim. Í júlí lék tríóið Norn á opnunartónleikum Nútímatónlistarhátíðarinnar í Regello á Ítalíu. Þann 15. ágúst heldur Gunnhildur einleikstónleika á tónlistarhátíðinni Berjadagar í Ólafsfirði.

Sumartónleikar í Sigurjónssafni 10. ágúst 2004 – tónleikaskrá.

Ensemble Adapter Hörpuleikari 2004