Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Margrét segir frá æsku sinni, láti föður síns þegar hún var sex ára og þegar móðir hennar fór að hei Margrét Tryggvadóttir 41638
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Karl og Margrét segja frá búskap á Stóru-Borg, frá kirkju sem þar stóð og frá mótekju og eldiviði. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41639
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Talað um Borgarvirki, hvernig nafnið á Línakradal kom til og stærð dalsins. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41640
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Karl og Margrét segja frá því hvernig börn léku sér áður fyrr. Einnig er rætt um húsaskipan á Stóru- Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41641
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Karl talar um menningarheimili í sveitum og fjárræktarmenn. Þau hjónin tala um hljóðfæri á heimilum. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41642
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Alþingishátíðin 1930 og verkmenning í sveitum. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41643
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Hjónin líta til baka, tala um úrvals jarðir og búskaparhætti. Einnig talar Karl um að jarðir séu að Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41644
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Margrét talar um húsmóðurstörf, hlóðir og rafmagnið. Karl talar um góða glugga í húsinu. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41645
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Hjónin líta til baka og rifja upp liðna tíð. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41646