<p><strong>Foreldrar:</strong> Sigurbj&ouml;rn Fr&iacute;mannsson, verkama&eth;ur &aacute; Siglufir&eth;i, f. 26. apr&iacute;l 1917 &iacute; Flj&oacute;tum, Skagafir&eth;i, og kona hans Ragnhei&eth;ur P&aacute;l&iacute;na J&oacute;nsd&oacute;ttir, f. 5. des. 1919 &aacute; Siglu&shy;fir&eth;i, d. 21. n&oacute;v. 1998</p> <p><strong>N&aacute;msferill:</strong> Gekk &iacute; Gagnfr&aelig;&eth;ask&oacute;la Siglufjar&eth;ar 1959-1961; stunda&eth;i n&aacute;m hj&aacute; Sigursveini D. Kristinssyni vi&eth; T&oacute;nlistar&shy;sk&oacute;la Siglufjar&eth;ar 1959-1961 og hj&aacute; Averil Williams vi&eth; T&oacute;nlistarsk&oacute;lann &iacute; Reykjav&iacute;k 1962-1965; stunda&eth;i n&aacute;m vi&eth; Guildhall School of Music and Drama &iacute; London, Eng&shy;landi hj&aacute; Geoffrey Gilbert og Douglas Wluttier 1965-1968.</p> <p><strong>Starfsferill:</strong> Var flautuleikari &iacute; Sinf&oacute;n&iacute;uhlj&oacute;msveit &Iacute;slands 1968-2000; &iacute; Kammersveit Reykjav&iacute;kur fr&aacute; stofnun 1975-1985 og var f&eacute;lagi &iacute; Bl&aacute;sarakvintett T&oacute;nlistarsk&oacute;lans &iacute; Reykjav&iacute;k; kennari vi&eth; T&oacute;nlistar&shy;sk&oacute;lann &iacute; Reykjav&iacute;k 1968-1976 og var auk &thorn;ess kennari vi&eth; t&oacute;nlistar&shy;sk&oacute;lana &iacute; K&oacute;pavogi og Gar&eth;ab&aelig;, T&oacute;nsk&oacute;la Sigursveins D. Kristinssonar, hj&aacute; Barnask&oacute;lum Reykjav&iacute;kur og Laugarnes-, &Aacute;rb&aelig;jar- og Brei&eth;holts&shy;sk&oacute;la.</p> <p align="right">Sj&aacute; n&aacute;nar: Sinf&oacute;n&iacute;uhlj&oacute;msveit &Iacute;slands &ndash; saga og st&eacute;ttartal, bls. 210. S&ouml;gusteinn 2000.</p>

Kammersveit Reykjavíkur Flautuleikari 1974

Flautukennari og flautuleikari