Nanna Bjarnadóttir 13.04.1940-

SÁM 87/1334 EF Lítils verð af öllu að æfa vísnaþing Nanna Bjarnadóttir 31510
SÁM 87/1334 EF Rammislagur: Grána kampar græði á Nanna Bjarnadóttir 31512
SÁM 87/1334 EF Lurkasteini ef liggur hjá Nanna Bjarnadóttir 31514
SÁM 87/1334 EF Hugann þjá við saltan sæ, ein vísa kveðin fyrst af Flosa og síðan af Nönnu Flosi Bjarnason og Nanna Bjarnadóttir 31519
SÁM 87/1334 EF Flaskan þjála léttir lund Nanna Bjarnadóttir 31521
SÁM 87/1342 EF Heiftarbláa helja fer Nanna Bjarnadóttir 31802
SÁM 87/1342 EF Yfir grund er orpið snjó Nanna Bjarnadóttir 31803
SÁM 87/1342 EF Valstýfuna síðast sjá Nanna Bjarnadóttir 31811
SÁM 87/1348 EF Göngu-Hrólfsrímur: Hefði ei móðum hirði fleins; Yfir Grími andlit bar Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31910
SÁM 87/1348 EF Samtal um kveðskapinn og vísurnar og leitað að kvæðalagi og tóni Flosi Bjarnason og Nanna Bjarnadóttir 31911
SÁM 87/1348 EF Göngu-Hrólfsrímur: Spáði hugur minn því mér Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31912
SÁM 87/1348 EF Göngu-Hrólfs rímur: Fárleg voru fjörbrot hans Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31913
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Andinn Gnísu vaknar við Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31918
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Áhorfandi alls staðar Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31919
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Ungur gramur Eirík sér Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31920
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Skelfur sjór við sköllin há Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31921
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Braust fram sóti blóðugur Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31922
SÁM 87/1350 EF Jómsvíkingarímur: Jarlsins gegnum fylking fer Kjartan Hjálmarsson, Ingibjörg Sigfúsdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31923
SÁM 87/1350 EF Heilsar seggjum hrörleg þúst Nanna Bjarnadóttir 31924
SÁM 87/1350 EF Þolið blæinn þrýtur senn; Meðan hringinn hönd þín ber; Þó ei sýnist gatan greið; Gyllir sjóinn sunna Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31925
SÁM 87/1350 EF Horfinn vörnum hrekst ég á Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31926
SÁM 87/1350 EF Út á sævar sölum blá Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31927
SÁM 87/1350 EF Grimm forlaga gjólan hörð, kveðið tvisvar Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31928
SÁM 87/1350 EF Lifnar hagur nú á ný, kveðin nokkrum sinnum Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31929
SÁM 87/1350 EF Úða þakin glitrar grund, ein vísa kveðin tvisvar Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31930
SÁM 87/1350 EF Vertu ei smæðin smæðanna Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31931
SÁM 87/1351 EF Lágnætti: Bundinn gestur að ég er Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31932
SÁM 87/1351 EF Kvöldvökur: Man ég fyrrum þyt á þökum Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31933
SÁM 87/1351 EF Fyrsti maí: Þú ert hljóður þröstur minn Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31934
SÁM 87/1351 EF Hrönn sem brýtur harða strönd Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31935
SÁM 87/1351 EF Flest í blíða fellur dá Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31936
SÁM 87/1351 EF Jómsvíkingarímur: Andinn Gnísu vaknar við Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31937
SÁM 87/1351 EF Flest í blíða fellur dá; Himinsólin hylur sig; Kom þú sæl og sit þú heil á söngvameiði; Súða lýsti a Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31938
SÁM 87/1351 EF Eigirðu land sem ástin fann; Hver mót öðrum æðir þar; Enginn háttur hljómar þungt; Grundin vallar gl Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31939
SÁM 87/1351 EF Amafull er ævin mín; Hugann þjá við saltan sæ; Oftast svellin örlaga; Flaskan þjála léttir lund; Ef Sigríður Friðriksdóttir, Margrét Hjálmarsdóttir, Flosi Bjarnason, Nanna Bjarnadóttir og Hörður Bjarnason 31940
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Haust eftir Björn Friðriksson (erfitt að heyra textann) Kjartan Hjálmarsson, Sigríður Friðriksdóttir, Nanna Bjarnadóttir, Hörður Bjarnason og Þórður G. Jónsson 31942
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Lofgjörð hátt frá allri átt Sigríður Friðriksdóttir og Nanna Bjarnadóttir 31944
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Brýni karlinn bragsköfnung Kjartan Hjálmarsson, Sigríður Friðriksdóttir, Nanna Bjarnadóttir, Hörður Bjarnason og Þórður G. Jónsson 31945
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Hér er fjallafriðurinn Kjartan Hjálmarsson, Sigríður Friðriksdóttir, Nanna Bjarnadóttir, Hörður Bjarnason og Þórður G. Jónsson 31946
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Fyrst þrjár vísur sem erfitt er að heyra; Huldur tvinna höppin vís; Bili megin, þyngist þraut Kjartan Hjálmarsson, Sigríður Friðriksdóttir, Nanna Bjarnadóttir, Hörður Bjarnason og Þórður G. Jónsson 31947
04.12.1959 SÁM 87/1352 EF Svo í kvöld við sævarbrún Kjartan Hjálmarsson, Sigríður Friðriksdóttir, Nanna Bjarnadóttir, Hörður Bjarnason og Þórður G. Jónsson 31950
xx.08.1966 SÁM 87/1366 EF Jómsvíkingarímur: Andinn Gnísu vaknar við Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Nanna Bjarnadóttir 32167
xx.08.1966 SÁM 87/1366 EF Elli sækir Grím heim: Elli gamla fer um frón Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Nanna Bjarnadóttir 32168
SÁM 87/1367 EF Vogaleitir Áslákur Nanna Bjarnadóttir 32185
SÁM 87/1367 EF Heilsar seggjum hrörleg þúst, kveðið tvisvar Nanna Bjarnadóttir 32186
SÁM 87/1367 EF Niflheims stranda nálgast grand, kveðið tvisvar Nanna Bjarnadóttir 32187
SÁM 87/1367 EF Fyrir vaka finnst mér það Nanna Bjarnadóttir 32188
SÁM 88/1381 EF Afmælisdrápa til Orms Ólafssonar: Dáða ríkur dyggðum líkur Nanna Bjarnadóttir 32492
SÁM 88/1381 EF Um Orm og Sigga tvo: Saman réðu ráðum þrír Nanna Bjarnadóttir 32493
SÁM 88/1381 EF Hestavísur: Yfir dali ár og fljót Nanna Bjarnadóttir 32494
SÁM 88/1381 EF Ríma til Sigurðar Jónssonar frá Brún: Sá er lætur ganga grjót Nanna Bjarnadóttir 32495
SÁM 88/1382 EF Hafnarfjarðarlag Þorgeirs: Vinaspegil karlinn kvað Nanna Bjarnadóttir 32496
SÁM 88/1382 EF Og hann heitir Áslákur; Heilsar seggjum hrörleg þúst; Fyrir vaka finnst mér það; Oft á málið mótar s Nanna Bjarnadóttir 32497
SÁM 86/921 EF Mönnum valda virðist kvalar Nanna Bjarnadóttir 34694
SÁM 86/921 EF Ellin stóra á sér galla Nanna Bjarnadóttir 34695
SÁM 86/921 EF Lágnætti: Sóley kær úr sævi skjótt Nanna Bjarnadóttir 34696
SÁM 86/921 EF Úrkast þykir ýmsum vera Nanna Bjarnadóttir 34697
SÁM 86/921 EF Valstýfuna síðast sjá Nanna Bjarnadóttir 34698
xx.08.1966 SÁM 87/1071 EF Jómsvíkingarímur: Andinn Gnísu vaknar við Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Nanna Bjarnadóttir 36293
xx.08.1966 SÁM 87/1071 EF Elli sækir Grím heim: Elli gamla fer um frón Margrét Hjálmarsdóttir, Jónbjörn Gíslason og Nanna Bjarnadóttir 36294
SÁM 88/1461 EF Lagboðar Iðunnar 278-282: Mönnum valda virðist kvalar; Ellin stóra á sér galla; Sóley kær úr sævi sk Nanna Bjarnadóttir 37086
SÁM 88/1462 EF Vættur alda víkja má; Liðin brátt er veðravá; Ljóðsnilld þinni lof skal tjá; Rósin seiðir rökkurlit; Nanna Bjarnadóttir 37108
SÁM 18/4269 Lagboði 278: Mönnum valda virðist kvalar Nanna Bjarnadóttir 41229
SÁM 18/4269 Lagboði 279: Ellin stóra á sér galla Nanna Bjarnadóttir 41230