Hann er faðir Gunnars Smára hljóðritara.

HérVHún Fræðafélag 018 Helgi Ólafsson slítur skemmtun. Helgi Ólafsson 41684
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Helgi Ólafsson leiðir fjöldasöng á afmælishátíðinni. Helgi Ólafsson 41799
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Helga sem stjórnar almennum söng. Helgi Ólafsson og Karl Sigurgeirsson 41808
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn á Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur sálminn Himna Helgi Ólafsson 41849
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lokalagið, Yfir voru ættarl Helgi Ólafsson 41851
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar Ragnari Björnsyni fyrir flutninginn á verkinu og Brynjó Helgi Ólafsson, Ragnhildur Karlsdóttir og Brynjólfur Sveinbergsson 41882
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson slítur skemmtun. Helgi Ólafsson 41956
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Ingibjörgu Sigfúsdóttir frá Refsteinsstöðum, sem flytur Ingibjörg Sigfúsdóttir og Helgi Ólafsson 41958
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Sigurð H. Þorsteinsson sem flytur ljóð Magnúsar Jónsson Helgi Ólafsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 41960
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Þorstein Jónasson frá Oddstöðum sem fer með frumsamdar Helgi Ólafsson og Þorsteinn Jónasson 41962
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Vorvökukórinn / karlakórinn. Stjórnandi er Ólöf Pálsdót Helgi Ólafsson og Elínborg Sigurgeirsdóttir 41966
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson kynnir dagskrána. Kirkjukórinn syngur undir stjórn Helga Ó Helgi Ólafsson og Hreinn Halldórsson 42000
1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson setur og kynnir dagskrá. Helgi Ólafsson 42030
31.03.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Bergþóru Árnadóttur og Gísla Helgason sem spila og syng Helgi Ólafsson, Gísli Helgason og Bergþóra Árnadóttir 42032
31.03.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir leikþátt úr Gullna hliðinu. Það eru þau Hrönn Albertsdó Helgi Ólafsson, Hrönn Albertsdóttir, Vilhelm Valgeir Guðbjartsson og Páll Sigurðsson 42033
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Þorbjörg Marinósdóttir les frásögn Elínborgar Halldórsdóttur frá Kambshól í V Helgi Ólafsson og Þorbjörg Marinósdóttir 42037
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir. Sigurður H. Þorsteiinsson fer með frumsamin ljóð. Eitt Helgi Ólafsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 42038
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Árna Björnsson þjóðháttafræðing sem flytur erindi. Helgi Ólafsson og Árni Björnsson 42039
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Árni Björnsson heldur áfram að syngja gamanmál við undirleik Guðjóns Pálssona Helgi Ólafsson, Árni Björnsson og Guðjón Pálsson 42042
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar þeim sem stóðu að Vorvökunni og slítur henni. Helgi Ólafsson 42046
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukór Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lögin Blessuð sért Helgi Ólafsson 42047
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur sem flytur ljóð Eyjólfs R. Eyjól Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42048
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson fer nokkrum orðum um Gústaf Halldórsson og les vísur eftir han Helgi Ólafsson 42049
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson er kynnir. Að loknu stuttu hléi syngur Kirkjukór Hvammstanga u Helgi Ólafsson 42051
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur og Örn Guðjónsson sem flytja ljó Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42052
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir gamalt gamankvæði er nefnist Ýmsir eiga högg í annars g Helgi Ólafsson, Eggert Antonsson, Ólafur Jakobsson og Jóhann Guðjónsson 42054
27.03.1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson segir frá dagskrá á liðinni Vörvöku. Það tókst ekki að hljóðri Helgi Ólafsson 42058
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson, Elínborg Sigurgeirsdóttir, Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Jórunn Anna Egilsdóttir, Eygló Ingadóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061
1978 HérVHún Fræðafélag 043 Helgi Ólafsson setur Vorvöku á Hvammstanga. Helgi Ólafsson 42077
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Guðrúnu Ragnarsdóttur sem les frásögn Jóns Magnússonar Helgi Ólafsson og Guðrún Ragnarsdóttir 42101
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson talar um dagskrá hátíðarinnar, þakkar þeim sem lögðu hönd á pl Helgi Ólafsson 42105

Rafvirki