Hann er faðir Gunnars Smára hljóðritara.

HérVHún Fræðafélag 018 Helgi Ólafsson slítur skemmtun. Helgi Ólafsson 41684
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Helgi Ólafsson leiðir fjöldasöng á afmælishátíðinni. Helgi Ólafsson 41799
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Helga sem stjórnar almennum söng. Helgi Ólafsson og Karl Sigurgeirsson 41808
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn á Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur sálminn Himna Helgi Ólafsson 41849
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lokalagið, Yfir voru ættarl Helgi Ólafsson 41851
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar Ragnari Björnsyni fyrir flutninginn á verkinu og Brynjó Helgi Ólafsson , Ragnhildur Karlsdóttir og Brynjólfur Sveinbergsson 41882
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson slítur skemmtun. Helgi Ólafsson 41956
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Ingibjörgu Sigfúsdóttir frá Refsteinsstöðum, sem flytur Ingibjörg Sigfúsdóttir og Helgi Ólafsson 41958
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Sigurð H. Þorsteinsson sem flytur ljóð Magnúsar Jónsson Helgi Ólafsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 41960
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Þorstein Jónasson frá Oddstöðum sem fer með frumsamdar Helgi Ólafsson og Þorsteinn Jónasson 41962
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Vorvökukórinn / karlakórinn. Stjórnandi er Ólöf Pálsdót Helgi Ólafsson og Elínborg Sigurgeirsdóttir 41966
1985 HérVHún Fræðafélag 050 Vorvaka á Hvammstanga. Hreinn Halldórsson kynnir dagskrána. Kirkjukórinn syngur undir stjórn Helga Ó Helgi Ólafsson og Hreinn Halldórsson 42000
1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson setur og kynnir dagskrá. Helgi Ólafsson 42030
31.03.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Bergþóru Árnadóttur og Gísla Helgason sem spila og syng Helgi Ólafsson , Gísli Helgason og Bergþóra Árnadóttir 42032
31.03.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir leikþátt úr Gullna hliðinu. Það eru þau Hrönn Albertsdó Helgi Ólafsson , Hrönn Albertsdóttir , Vilhelm Valgeir Guðbjartsson og Páll Sigurðsson 42033
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Þorbjörg Marinósdóttir les frásögn Elínborgar Halldórsdóttur frá Kambshól í V Helgi Ólafsson og Þorbjörg Marinósdóttir 42037
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir. Sigurður H. Þorsteiinsson fer með frumsamin ljóð. Eitt Helgi Ólafsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 42038
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Árna Björnsson þjóðháttafræðing sem flytur erindi. Helgi Ólafsson og Árni Björnsson 42039
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Árni Björnsson heldur áfram að syngja gamanmál við undirleik Guðjóns Pálssona Helgi Ólafsson , Árni Björnsson og Guðjón Pálsson 42042
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar þeim sem stóðu að Vorvökunni og slítur henni. Helgi Ólafsson 42046
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukór Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lögin Blessuð sért Helgi Ólafsson 42047
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur sem flytur ljóð Eyjólfs R. Eyjól Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42048
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson fer nokkrum orðum um Gústaf Halldórsson og les vísur eftir han Helgi Ólafsson 42049
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson er kynnir. Að loknu stuttu hléi syngur Kirkjukór Hvammstanga u Helgi Ólafsson 42051
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur og Örn Guðjónsson sem flytja ljó Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42052
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir gamalt gamankvæði er nefnist Ýmsir eiga högg í annars g Helgi Ólafsson , Eggert Antonsson , Ólafur Jakobsson og Jóhann Guðjónsson 42054
27.03.1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson segir frá dagskrá á liðinni Vörvöku. Það tókst ekki að hljóðri Helgi Ólafsson 42058
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson , Elínborg Sigurgeirsdóttir , Hrafnhildur Vilbertsdóttir , Eyrún Ingadóttir , Bjarnheiður Jóhannsdóttir , Aðalheiður Hreinsdóttir , Vigdís Guðmundsdóttir , Harpa Vilbertsdóttir , Jórunn Anna Egilsdóttir , Eygló Ingadóttir , Ingibjörg R. Helgadóttir , Margrét Sævarsdóttir , Guðrún Kristjánsdóttir , Elín Sigurðardóttir , Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061
1978 HérVHún Fræðafélag 043 Helgi Ólafsson setur Vorvöku á Hvammstanga. Helgi Ólafsson 42077
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Guðrúnu Ragnarsdóttur sem les frásögn Jóns Magnússonar Helgi Ólafsson og Guðrún Ragnarsdóttir 42101
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson talar um dagskrá hátíðarinnar, þakkar þeim sem lögðu hönd á pl Helgi Ólafsson 42105

Rafvirki