Ívar Níelsson (Sveinn Ívar Níelsson) 29.12.1912-23.04.1999

http://timarit.is/view_page_init.jsp?pageId=1933898 Minningargrein, Morgunblaðið 30.04.1999, bls. 51

HérVHún Fræðafélag 011 Ívar talar um bernskuár, engjaheyskap og búskaparhætti. Ívar Níelsson 41625
HérVHún Fræðafélag 011 Ívar segir frá því þegar hann var vinnumaður á Flögu, ræðir um búskap í Sunnuhlíð og um upphaf búska Ívar Níelsson 41626
HérVHún Fræðafélag 011 Mannlíf í Vatnsdal. Ívar segir frá sveitungum sínum. Ívar Níelsson 41627
HérVHún Fræðafélag 011 Hjónin hætta búskap og flytja á Hvammstanga. Ívar lítur til baka og talar um göngur og ferðir á heið Ívar Níelsson 41628
HérVHún Fræðafélag 011 Kaffisopi hjá Guðrúnu. Ívar ræðir bústofninn, mæði- og riðuveiki, einnig húsakost áður fyrr. Ívar Níelsson 41629
HérVHún Fræðafélag 011 Forn vinnubrögð við heyskap. Kaupstaðarferðir. Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41630
HérVHún Fræðafélag 011 Skólaganga. Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41631
HérVHún Fræðafélag 011 Frostaveturinn 1918. Jarðnæði, breytingar á jörðum og eyðijarðir. Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41632
HérVHún Fræðafélag 011 Guðrún talar um æskuna í Forsæludal, hlóðareldhús, matargerð, kaupstaðarferðir og klæðnað. Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41633
HérVHún Fræðafélag 011 Guðrún fer að búa 19 ára að Flögu, svo á Hvammstanga Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41634

Bóndi