Guðmundur Þór Ásmundsson 28.11.1950-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson flytja þátt úr Skáld-Rósu Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41952
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Guðmundur Þór Ásmundsson og Hólmfríður Bjarnadóttir flytja þátt úr Skáld-Rósu Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41957
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Guðmund Þór Ásmundsson og Hólmfríði Bjarnadóttur sem fa Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41959
HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga.Guðmundur Þór Ásmundsson kynnir lögin sem Vorvökukórinn / karlakórinn flytur. Guðmundur Þór Ásmundsson 41969
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Ingólfur Guðnason kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur og Guðmund Þór Ásmundsson, se Ingólfur Guðnason, Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41970

Skólastjóri