Minningargrein, Morgunblaðið 4. júní 1980, bls. 25 http://timarit.is/view_page_init.jsp?pageId=1527491

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón talar um uppruna sinn og þegar faðir hans lést. Sigurjón Sigvaldason 41993
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón segir frá ferð með Ófeig og fleiri atburðum. Sigurjón Sigvaldason 41994
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón segir frá góðu heimili sem hann var á og talar um húsakynni og grjótgarð. Sigurjón Sigvaldason 41995
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón keypti Urriðaá og gifti sig. Hann talar um konu sína og góða nágranna. Sigurjón Sigvaldason 41996
HérVHún Fræðafélag 041 Sgurjóni talar um heyskap og ræktun á landinu. Sigurjón Sigvaldason 41997
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón talar um lífið á Ströndum þegar hann var unglingur og ýmsa atburði. Sigurjón Sigvaldason 41998
HérVHún Fræðafélag 041 Sigurjón rifjar upp fleiri atburði úr lífi sínu. Hann talar einnig um húsakynnin á Urriðaá. Sigurjón Sigvaldason 41999