Gunnar Sæmundsson (Tómas Gunnar Sæmundsson) 30.03.1945-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Gunnar Sæmundsson setur fundinn og kynnir fundarstjóra. Gunnar Sæmundsson 41805
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir næsta ræðumann, Gunnar Sæmundsson. Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 41813
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Gunnar Sæmundsson lýkur ræðu sinni. Gunnar Sæmundsson 41814
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson fer með vísu eftir Eyjólf Eyjólfsson og kynnir Gunnar Sæmundsson. Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 41835
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Frásagnir í flutningi Gunnars Sæmundssonar. Gunnar Sæmundsson 42043
02.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Gunnar Sæmundsson talar áfram. Gunnar Sæmundsson 42044
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Ólafur Óskarsson og kynnir seinasta ræðumanninn á fundinum Gunnar Sæmundsson Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 42140