Anna Sigurbjörnsdóttir 20.10.1968-

Anna hóf tónlistarnám sitt í Tónlistarskólanum í Garðabæ. Hún flutti sig síðan um set í Tónlistarskólann í Reykjavík og lauk þaðan blásarakennaraprófi vorið 1991. Hún hélt síðan í frekara nám til Noregs og lauk Cand. Mag. gráðu frá Tónlistarháskólanum í Osló árið 1995.

Í Noregi starfaði Anna með ýmsum hljómsveitum svo sem norsku útvarpshljómsveitinni, norsku óperunni og sinfóníuhljómsveitinni í Þrándheimi. Anna er einn af stofnmeðlimum blásaraoktettsins Hnúkaþeys en hefur einnig starfað reglulega með Sinfóníuhljómsveit Íslands og íslensku Óperunni.

Vefur Sinfóníuhljómsveitar Íslands (6. desember 2008).

Anna lauk nýverið meistaraprófi í menningarstjórnun frá Háskólanum á Bifröst. Hún tók við starfi tónleikastjóri Sinfóníuhljómsveitar Íslands 15. ágúst 2013.

Blásarakennari og hornleikari