Guðmundur Magni Ágústsson 03.09.1975-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
23.10.1999 SÁM 05/4092 EF Viðmælendur segja sögu af manni, sem var veikur á geði, sem talinn var andsetinn; Einar á Einarsstöð Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44105
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Viðmælendur segja draugasögu sem fjallar um mann sem var andsetinn og það þurfti að fá Einar á Einar Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44106
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Guðmundur segir frá húsi ömmu sinnar við Grundargerði þar sem talið var reimt; hundurinn á heimilinu Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44107
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá draugahúsi á Seltjarnarnesi. Kona sem átti heima í húsinu hvarf og er talið að hún hafi gen Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44108
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá því þegar hlutir fóru að færast til á leikmynd við kvikmyndatökur á Höfn í Hornafirði. Einn Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44109
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Daníel segir frá því þegar faðir hans keyrði niður draug sem birtist ökumönnum í Hveradölum. Skv. he Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44110
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Daníel segir frá afa sínum sem tók puttaferðalang upp í bílinn hjá sér á Reykjanesbrautinni; þeir sp Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44111
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá bíldraug á Mýrdalssandi; manneskja fannst hríðskjálfandi í bíl sínum eftir að hafa verið of Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44112

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 9.11.2018