Elísabet Þórðardóttir -

Félagi í Kvenfélagi Bústaðakirkju

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
05.02.2003 SÁM 05/4046 EF Kynning á viðmælendum og upphaf að viðtali við allar þessar konur, þar sem umræðuefnið er kvenfélag Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41556
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá hvar fyrsti fundur kvenfélags Bústaðakirkju fór fram og síðan um aðstöðuleysi kvenfélagskve Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41557
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá fátækt og barningi fólks sem var að reisa sér þak yfir höfuðið á fyrstu árum kvenfélagsins. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41558
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá að það hafi verið upphefð að fá inngöngu í kvenfélagið. Upplyfting fyrir konur að komast út Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41559
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá vinnuhelgi, kökusölu og basar á vegum kvenfélags Bústaðakirkju. Sagt frá því sem er óskráð Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42107
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá að ýmis félagasamtök leiti til kvenfélagsins um aðstoð og sagt frá dæmi þar sem kvenfélagið Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42108
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá söfnun fyrir saumavélum til kvenna í Kosovo. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42109
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Taldar upp ýmsar gjafir kvenfélags Bústaðakirkju til kirkjunnar og starfsins þar. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42110
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Umræður hvað kvenfélag geri fyrir konur - þær fá styrk hver af annarri. Sagt frá styrk til barnakórs Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42111
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá því sem Sigríður Hannesdóttir gerði fyrir kvenfélagskonur og sögð stutt skemmtileg saga af Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42114
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá bingóhaldi og því að kökubasar sé ekki lengur vinsæll. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42115
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá ýmsum námskeiðum sem kvenfélagskonur hafa staðið fyrir. Sagt frá leiðbeinenda í matargerð,s Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42116
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá kvenfélagi á Súgandafirði og einnig öðrum kvenfélögum og rætt um þau. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42117
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá því hvernig kvenfélagskonur spöruðu kirkjunni útgjöld með því að naglhreinsa spýtur þegar k Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42118
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá föndurkennslu á vegum kvenfélagsins s.l. 25 ár. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42119
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Saga af heimsókn tveggja ungra pilta til kvenfélagskonu og því hvernig ungir og aldnir geta vel átt Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42120
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá hvað kvenfélagskonur gefa sínum félagskonum sem eiga stórafmæli. Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42121
05.02.2003 SÁM 05/4048 EF Rætt um gjafir til kvenfélagskvenna frá félaginu sjálfu. Einungis gefið einu sinni, á stórafmælum og Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42122
05.02.2003 SÁM 05/4048 EF Umræður um starf kvenfélgskvenna í þágu eldri borgara. Sagt frá ýmsum námskeiðum fyrir kvenfélagskon Guðrún Guðmundsdóttir, Elín Hrefna Hannesdóttir, Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42123

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 25.06.2018