Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 22.09.1958-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
2009 SÁM 10/4219 STV Segir frá uppruna sínum og rekur ættir móðurömmu sinnar til Bólu-Hjálmars. Lýsir hvernig samskipti h Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41145
2009 SÁM 10/4219 STV Segir frá uppruna og ætt föður síns, Ásgeirs Sigurðssonar. Hann var fæddur á Stafafelli í Lóni í Aus Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41146
2009 SÁM 10/4219 STV Viðhorf heimildarmanns til bernskuáranna og samskipti föður hennar og móðurömmu. Mótunaraðilar í líf Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41147
2009 SÁM 10/4219 STV Skólaganga heimildarmanns í heimavistarskóla á Laugum í Sælingsdal. Breytingar á skólahaldi í sveiti Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41148
2009 SÁM 10/4219 STV Búskaparhættir á Víghólsstöðum á Fellströnd, æskuheimili heimildarmanns. Almennt um búskaparhætti á Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41149
2009 SÁM 10/4219 STV Vinna - allt það sem gera þurfti í sveit. Hugmyndir og vangaveltur um vinnulag og nýtni og breytinga Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41150
2009 SÁM 10/4219 STV Vera viðmælanda í Örlygshöfn. Kemur fyrst þangað sumarið 2006 fyrir tilstilli vinkonu sinnar sem þá Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41151
2009 SÁM 10/4219 STV Safnastarfið að Hnjóti, staðsetning safnsins, kostir og möguleikar sem safnkosturinn hefur. Vandamál Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41152
2009 SÁM 10/4222 STV Talar um kosti og galla staðsetningar safnsins að Hnjóti. Erfitt að nýta það fyrir skólabörn vegna k Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41177
2009 SÁM 10/4222 STV Hugleiðingar um safnið að Hnjóti og fyrir hverja safn eins og það sé. Vonbrigði með viðhorf nærsamfé Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41178
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður talar um framtíðarsýn sína til safnsins á Hnjóti. Telur safnið vera hornstein í menni Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41179
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður talar um verk Samúels Jónssonar í Selárdal og tenginguna við verk Mikaelangelo í Pétu Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41180
2009 SÁM 10/4222 STV Minnjasafnið að Hnjóti og hugsanlegt samstarf við aðra svipaða starfsemi á svæðinu. Heimildarmaður t Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41181
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður talar um upplifun sína af því að flytja úr miðbæ Reykjavíkur vestur á firði. Segir fr Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41182
2009 SÁM 10/4222 STV Segir frá vetrinum í Örlygshöfn, einangruninni og fámenninu. Hversu erfitt henni var það að hitta sv Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41183
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður segir frá samskiptaleysi og skorti á samvinnu á milli sveitunga sinna. Menn í sveitin Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41184
2009 SÁM 10/4222 STV Talar um landslag á svæðinu, birtu og sólarleysi, sólin sést ekki frá lokum nóvember fram í janúar e Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41185
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður talar um umhverfishljóð á svæðinu og hvernig sjávarniðurinn getur bæði verið innilega Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41186
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður segir stuttlega frá því hvernig hún gerir ráð fyrir að komandi vetur verði, þar sem h Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41187
2009 SÁM 10/4222 STV Safnið að Hnjóti og söfnun á munum. Segir frá mikilvægi samvinnu á milli safna og safnastefnu. Segir Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41188
2009 SÁM 10/4222 STV Segir frá að það hafi verið ný reynsla fyrir hana þegar hún fór að búa í Örlygshöfn að taka þátt í s Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41189

Safnstjóri

Guðni Sig. Óskarsson uppfærði 18.04.2017