Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Heimildamaður segir frá uppvexti sínum og íþróttaáhuga. Hann segir frá upphafsárum sínum í handbolta Rúnar Geir Steindórsson 44787
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Sagt frá handboltaiðkun í gamla ÍR húsinu og húsakynnum þar lýst nánar. Sagt frá þjálfurum og húsnæð Rúnar Geir Steindórsson 44788
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Heimildamaður lýsir íþróttabúningum ÍR manna. Rúnar Geir Steindórsson 44789
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Fjallað um sukk eftir handboltaleikina en það voru að sögn heimildamanns önnur lið en hans og vitnar Rúnar Geir Steindórsson 44790
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Heimildarmaður segir frá helstu íþróttafélögum og keppnum þeirra á milli; sagt frá hnefaleikum; einn Rúnar Geir Steindórsson 44791
07.03.2003 SÁM 05/4099 EF Sagt frá íþróttafélögum og íþróttaferðum en menn þurftu að borga slíkar ferðir sjálfir hér áður fyrr Rúnar Geir Steindórsson 44792
07.03.2003 SÁM 05/4100 EF Sagt frá fimleikaflokkum í ÍR, keppnis- og sýningarferðum þeirra til útlanda og einnig út um landið Rúnar Geir Steindórsson 45423
07.03.2003 SÁM 05/4100 EF Spurt um hvað var oft æft í handboltanum, æft í ÍR húsinu en keppt í íþróttahúsi Jóns Þorsteinssonar Rúnar Geir Steindórsson 45424
07.03.2003 SÁM 05/4100 EF Spurt um hjátrú í sambandi við handboltaleiki, en Rúnar man ekki eftir neinu slíku; hann hætti snemm Rúnar Geir Steindórsson 45425
07.03.2003 SÁM 05/4100 EF Spurt um 1. flokk, en þar voru þeir sem ekki voru nógu góðir til að vera í meistaraflokki; þeir hafa Rúnar Geir Steindórsson 45426
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Upphaf upptöku þar sem safnari gerir nokkra grein fyrir að hægt sé að safna sögu á ýmsan hátt, síðan Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45427
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Rætt um aldur ýmissa íþróttafélaga í Reykjavík Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45428
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Sagt frá ÍR-ingum sem meisturum í handbolta og rætt um húsakynnum félagsins og módeli af gamla ÍR-hú Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45429
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Sagt frá handbolta sem vetraríþrótt og frjálsum á sumrin; um helstu félög sem kepptu og fyrstu keppn Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45430
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Lok umræðu um kvikmynd sem tekin var af handboltaleik og hvar er helst að leita að henni Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45431
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Íþróttabúningi ÍR-liðsins lýst; leikmenn þurftu sjálfir að verða sér úti um búning því ef félagið he Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45432
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Sagt frá kvennaliði í handboltanum sem byrjaði 1940, talað um konur sem voru í liðinu; þær voru líka Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45433
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Spurt um eftirminnlega leiki eða atvik; ÍR hefði getað orðið Íslandsmeistarar 1945 ef þeir hefðu ekk Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45434
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um ríg á milli íþróttafélaga í Reykjavík Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45435
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um boltana sem notaðir voru í handbolta og körfubolta; ekkert harpix var notað; menn notuðu venjuleg Rúnar Geir Steindórsson, Finnbjörn Þorvaldsson, Ingólfur Páll Steinsson, Magnús Baldvinsson, Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45436

Prentari