Gunnar Hilmarsson 02.06.1983-

Gunnar lauk burtfararprófi úr tónlistarskóla FÍH vorið 2009 og hefur verið virkur í tónlistarlífi landans undanfarin ár með ýmsum jazz og rokksveitum. Auk þess hefur hann spilað vítt og breitt um allt Bretland með fiðluleikaranum Dan Cassidy (bróður Evu Cassidy) og kvartett hans. Gunnar leiðir einnig hljómsveit sem spilar jazz í anda Django Reinhardt (jazz monouche) og hefur spilað með mörgum af helstu listamönnum þess geira, m.a. Robin Nolan og Andreas Oberg. Gunnar kennir auk þess við þrjá tónlistarskóla í Reykjavík.

Úr dagskrá Sumartónleika Fella- og Hólakirkju 30. júní 2010

- - - - -

Gunnar graduated from the (Tónlistarskóli FÍH) in the spring of 2009 and has been very active in Icelandic rock and jazz. He has also performed all over Great Britain with the violinist Dan Cassidy (Eva Cassidy’s brother) and his quartet. In addition Gunnar leads a group playing jazz in the mold of Django Reinhardt (jazz manouche) and has performed with many of the genre’s leading artists, Robin Nolan and Andreas Oberg among others. He teaches at 3 music schools in Reykjavík as well as performing extensively.

From the Summer Concert programme of Fella- and Hola Church June 30, 2010

Tónlistarskóli Félags íslenskra hljómlistarmanna Tónlistarnemandi -2009