Elín Hrefna Hannesdóttir 29.06.1936-

Félagi í Kvenfélagi Bústaðakirkju

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
05.02.2003 SÁM 05/4046 EF Kynning á viðmælendum og upphaf að viðtali við allar þessar konur, þar sem umræðuefnið er kvenfélag Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41556
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá hvar fyrsti fundur kvenfélags Bústaðakirkju fór fram og síðan um aðstöðuleysi kvenfélagskve Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41557
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá fátækt og barningi fólks sem var að reisa sér þak yfir höfuðið á fyrstu árum kvenfélagsins. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41558
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá að það hafi verið upphefð að fá inngöngu í kvenfélagið. Upplyfting fyrir konur að komast út Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 41559
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá vinnuhelgi, kökusölu og basar á vegum kvenfélags Bústaðakirkju. Sagt frá því sem er óskráð Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42107
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá að ýmis félagasamtök leiti til kvenfélagsins um aðstoð og sagt frá dæmi þar sem kvenfélagið Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42108
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá söfnun fyrir saumavélum til kvenna í Kosovo. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42109
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Taldar upp ýmsar gjafir kvenfélags Bústaðakirkju til kirkjunnar og starfsins þar. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42110
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Umræður hvað kvenfélag geri fyrir konur - þær fá styrk hver af annarri. Sagt frá styrk til barnakórs Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42111
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá því sem Sigríður Hannesdóttir gerði fyrir kvenfélagskonur og sögð stutt skemmtileg saga af Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42114
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá bingóhaldi og því að kökubasar sé ekki lengur vinsæll. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42115
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá ýmsum námskeiðum sem kvenfélagskonur hafa staðið fyrir. Sagt frá leiðbeinenda í matargerð,s Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42116
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá kvenfélagi á Súgandafirði og einnig öðrum kvenfélögum og rætt um þau. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42117
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá því hvernig kvenfélagskonur spöruðu kirkjunni útgjöld með því að naglhreinsa spýtur þegar k Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42118
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Sagt frá föndurkennslu á vegum kvenfélagsins s.l. 25 ár. Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42119
05.02.2003 SÁM 05/4047 EF Saga af heimsókn tveggja ungra pilta til kvenfélagskonu og því hvernig ungir og aldnir geta vel átt Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42120
05.02.2003 SÁM 05/4048 EF Rætt um gjafir til kvenfélagskvenna frá félaginu sjálfu. Einungis gefið einu sinni, á stórafmælum og Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42122
05.02.2003 SÁM 05/4048 EF Umræður um starf kvenfélgskvenna í þágu eldri borgara. Sagt frá ýmsum námskeiðum fyrir kvenfélagskon Guðrún Guðmundsdóttir , Elín Hrefna Hannesdóttir , Jóhanna Margrét Þorgeirsdóttir og Elísabet Þórðardóttir 42123