Benedikt Hjartarson 09.07.1957-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá því þegar átta ára systir hennar skrifaði fyrir hana miða þegar hún vildi vera Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44077
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Benedikt segir frá prakkarastriki sem hann framdi oft á sínum yngri árum þar sem öngull var látinn Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44078
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá prakkarastriki sem hún framdi í sinni eigin afmælisveislu þar sem hún límdi pl Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44080
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá afa sínum og lygasögum sem hann á það til að segja meðal annars af eigin íþrót Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44081
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Stefán Þórhallur segir frá misheppnuðu prakkarastriki. Hann og fleiri voru að búa til gildrur í hlöð Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44082
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Sagt frá því að Rakel Björk hafi átt það til að skríða ofan í alla skápa og skúffur sem hún komst í. Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44083
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Elín Borg segir frá nágrönnum sínum sem stálust til þess á unglingsárum að keyra bíl. Þegar þeir mæt Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44079
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá því þegar hún handleggbraut sig við að hoppa niður úr tré. Hún segir líka frá Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44084
03.03.2003 SÁM 05/4091 EF Rakel Björk og Thelma Hrund segja frá því hvernig þær stríddu systur sinni ein jólin með því að setj Benedikt Hjartarson , Elín Borg , Rakel Björk Benediktsdóttir , Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44085