Benedikt Hjartarson 09.07.1957-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá því þegar átta ára systir hennar skrifaði fyrir hana miða þegar hún vildi vera Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44077
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Benedikt segir frá prakkarastriki sem hann framdi oft á sínum yngri árum þar sem öngull var látinn Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44078
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá prakkarastriki sem hún framdi í sinni eigin afmælisveislu þar sem hún límdi pl Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44080
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá afa sínum og lygasögum sem hann á það til að segja meðal annars af eigin íþrót Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44081
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Stefán Þórhallur segir frá misheppnuðu prakkarastriki. Hann og fleiri voru að búa til gildrur í hlöð Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44082
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Sagt frá því að Rakel Björk hafi átt það til að skríða ofan í alla skápa og skúffur sem hún komst í. Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44083
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Elín Borg segir frá nágrönnum sínum sem stálust til þess á unglingsárum að keyra bíl. Þegar þeir mæt Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44079
03.03.2003 SÁM 05/4090 EF Rakel Björk segir frá því þegar hún handleggbraut sig við að hoppa niður úr tré. Hún segir líka frá Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44084
03.03.2003 SÁM 05/4091 EF Rakel Björk og Thelma Hrund segja frá því hvernig þær stríddu systur sinni ein jólin með því að setj Benedikt Hjartarson, Elín Borg, Rakel Björk Benediktsdóttir, Thelma Hrund Benediktsdóttir og Stefán Þórhallur Björnsson 44085