Ólafur Pétur Pálsson 17.11.1962-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur kynna sig; þeir eru Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi P Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44052
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur segja frá því að um göngur gilda ævafornar reglur og eru lagðar á bæi sem eins konar þeg Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44054
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur segja frá því að bæði menn og hestar þurfi að vera vel undirbúnir og þjálfaðir áður en h Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44055
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Sagt frá því að það hafi orðið miklar breytingar á heiðinni vegna virkjunarframkvæmda, sem gjörbreyt Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44056
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Frh. Sagt frá því að það hafi orðið miklar breytingar á heiðinni vegna virkjunarframkvæmda. Þannig h Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44057
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur lýsa því hvernig fyrirkomulag gangnanna á Auðkúluheiði er. Lagt er af stað á sunnudegi o Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44058
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Páll Pétursson fer með vísuna „Vindar svalir suðri frá“ eftir Kristin Árnason sem var lengi vinnumað Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44059
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Páll Pétursson segir frá fleiri örnefnum, t.d. segir hann frá Tygjabakka þar sem hnakkur Jóns Austma Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44060
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur segja frá veðurfari á heiðinni þegar farið er í göngur. Það er sagt að það sé alltaf got Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44061
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur lýsa því hvernig hinn hefðbundni dagur í göngum gengur fyrir sig; þeir segja frá sögustu Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44062
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá því að á meðan á göngum stendur er ákveðin goggunarröð meðal gangnamanna. Sá s Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44063
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur eru spurðir hvort konur hafi ekki farið í göngur; þeir segja það orðið nokkuð algengt og Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44064
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá því hvernig þoka getur tafið þá á göngunum; þeir segja líka frá því hvað gert Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44065
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá kvöldstemmum sem gjarnan eru sungnar á kvöldin í göngunum og fara með tvær vin Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44066
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur lýsir fatnaði við göngurnar en þá er mikilvægt að klæðast vel. Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44067
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Heimildamenn segja frá því hvernig þeir skipta sér upp í göngunum; þeir segja frá því hvernig kvöldv Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44068
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Þeir syngja tvö erindi úr vísu sem lýsir því hvers vegna stundum getur verið erfitt að smala; Hoppa Páll Pétursson , Páll Gunnar Pálsson , Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44069

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 13.09.2018