Aage Lorange (Aage Reinholt Lorange) 29.06.1907-02.10.2000

Aage Reinholt Lorange fæddist í Stykkishólmi 29. júní 1907. Hann lést í Reykjavík 2. október síðastliðinn. Foreldrar hans voru Aage Reinholt Lorange og Emilía Lorange, fædd Möller. Bræður hans eru Kaj og Harry, látinn. Eiginkona Aage var Álfheiður (Stella) Tómasdóttir, foreldrar hennar voru Tómas Jónsson kjötkaupmaður og Sigríður Sighvatsdóttir. Börn Aage og Álfheiðar eru 1) Anna S. Lorange, maki hennar Kristinn Hallgrímsson, látinn, dætur þeirra eru a) Svana Emilía, sonur hennar er Pétur Breki Ásgeirsson. b) Kristín Stella, hennar dóttir er Sara Magnúsdóttir. 2) Emilía Lorange. Maki 1 Snorri Gíslason. Börn þeirra eru a) Anna Stella, hennar dóttir er Emilíana Torrini. b) Áki, börn hans er Snorri og Álfheiður Stella. c) Una, sonur hennar er Sveinn Rúnar Pétursson. Maki 2 Magnús Þór Einarsson, dætur þeirra eru a) Sigríður, dóttir hennar Ísabella Björnsdóttir. b) Elísabet. Maki 3 Hallgrímur Vigfússon, d. 2000.

Úr minningargrein í Morgunblaðinu 8. október 2000.

Hljómsveit Aage Lorange Píanóleikari 1931