Sigurður Eiríksson (Sigurður Helgi Eiríksson) 05.11.1930-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir frásögn Bjarna Þorleifssonar. Sigurður Eiríks Sigurður Eiríksson og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41944
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Kynntur er Sigurður Eiríksson sem fer með kvæði eftir Eðvald Halldórsson. Kvæ Sigurður Eiríksson 42012
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Draugasagnalestur, Sigurður Eiríksson. Sigurður Eiríksson 42088
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Draugasaga, Sigurður Eiríksson. Sigurður Eiríksson 42094
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Sigurður Eiríksson flytur vísur Þorsteins Díomedessonar. Ein þeirra er Sjófer Sigurður Eiríksson 42100

Bifvélavirki og skrúðgarðsstjóri

Guðni Sig. Óskarsson uppfærði 30.10.2017