Jóhanna Héðinsdóttir 09.12.1980 -

Jóhanna Héðinsdóttir lauk 8. stigi og burtfararprófi frá Tónlistarskóla Garðabæjar árið 2001 hjá Snæbjörgu Snæbjarnardóttur söngkennara. Eftir það hefur hún stundað söngnám hjá Alinu Dubik, og einnig sótt námskeið hérlendis og erlendis í söng. Jóhanna er meðlimur í Óp-hópnum og Íslenska sönglistahópnum og hefur komið fram sem einsöngvari á fjölda tónleika í Íslensku óperunni, í Salnum í Kópavogi, í Iðnó, í Hofi og á fleiri stöðum.

Jóhanna tók þátt í óperustúdíói Íslensku óperunnar árið 2007, þar sem Suor Angelica eftir Puccini var færð upp og var hún í hlutverki Kennslukonunnar. Hún hefur sungið með kór Íslensku óperunnar í sýningunum La traviata, Cavalleria Rusticana, Pagliacci og Ástardrykknum.

Af vef Íslensku óperunnar (16. mars 2016)

Tónlistarskóli Garðabæjar Tónlistarnemandi -2001