Heiðdís Hanna Sigurðardóttir 12.04.1990-

Heiðdís Hanna lauk framhaldsprófi frá Tónlistarskóla Garðabæjar vorið 2011. Í framhaldinu stundaði hún nám á bakkalársstigi við Tónlistarháskólann í Freiburg í Þýskalandi í þrjú ár, en ákvað sl. haust að skipta yfir í Listaháskóla Íslands og ljúka námi sínu þar. Kennari hennar auk Þóru er Kristinn Sigmundsson bassi.

„Ég útskrifast í vor og finnst mjög líklegt að ég muni halda áfram í námi við Listaháskólann og taka master- inn,“ segir Heiðdís Hanna og tekur fram að hana langi til að leggja óperutónlistina fyrir sig. „Mér finnst svo gam- an að blanda saman leikhúsinu og tónlistinni, þó svo að tónlistin sé auðvitað líka frábær ein og sér.“

Morgunblaðið 18. mars 2016 - Úr frétt um að Heiðdís Hanna þreyti frumraun sína á óperusviði 18. mars 2016 í hlutverki Zerlinu í Don Giovanni; uppfærslu Íslensku Óperunnar í Hörpu

Tónlistarskóli Garðabæjar Tónlistarnemandi -2011
Tónlistarháskólinn í Freiburg Háskólanemi 2011-2015