Daníel Karl Björnsson 21.06.1974-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
23.10.1999 SÁM 05/4092 EF Viðmælendur segja sögu af manni, sem var veikur á geði, sem talinn var andsetinn; Einar á Einarsstöð Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44105
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Viðmælendur segja draugasögu sem fjallar um mann sem var andsetinn og það þurfti að fá Einar á Einar Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44106
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Guðmundur segir frá húsi ömmu sinnar við Grundargerði þar sem talið var reimt; hundurinn á heimilinu Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44107
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá draugahúsi á Seltjarnarnesi. Kona sem átti heima í húsinu hvarf og er talið að hún hafi gen Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44108
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá því þegar hlutir fóru að færast til á leikmynd við kvikmyndatökur á Höfn í Hornafirði. Einn Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44109
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Daníel segir frá því þegar faðir hans keyrði niður draug sem birtist ökumönnum í Hveradölum. Skv. he Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44110
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Daníel segir frá afa sínum sem tók puttaferðalang upp í bílinn hjá sér á Reykjanesbrautinni; þeir sp Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44111
23.10.1999 SÁM 05/4093 EF Sagt frá bíldraug á Mýrdalssandi; manneskja fannst hríðskjálfandi í bíl sínum eftir að hafa verið of Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44112
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Viðmælandi segir frá því þegar hann var að keyra á milli Kirkjubæjarkausturs og Víkur og sá gamlan m Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44761
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Sagt frá reimleikum í Hörgsholti í Hrunamannahrepp sem afi eins viðmælenda varð vitni að. Þar heyrði Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44762
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Daníel segir frá mikum draugagangi í svínahúsi á Kanastöðum þar sem afi hans var svínabóndi. Mikið b Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44763
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Sagt frá hól á Kanastöðum þar sem Kani nokkur var forðum heygður. Í haugnum var skip og í hólnum eru Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44764
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Spyrill og viðmælendur ræða um nafnleynd og hvað gert verður við efnið. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44765
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Guðmundur segir frá því þegar hann var að vinna að franskri heimildamynd um miðla á Íslandi; farið v Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44766
23.10.1999 SÁM 05/4094 EF Flökkusögn af manni sem var niðurlægður af hjásvæfu sinni. Hún kúkaði á hann og skildi eftir skilabo Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44767
23.10.1999 SÁM 05/4095 EF Saga um Kjarval þegar hann var orðinn gamall og kominn á spítala. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44768
23.10.1999 SÁM 05/4095 EF Kynlífssögur af bandarískri konu. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44769
23.10.1999 SÁM 05/4095 EF Heimildamenn spjalla saman um almenn málefni síðan er sögð kynlífssaga bandarískri konu. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44770
23.10.1999 SÁM 05/4095 EF Sagt frá bræðrum frá Kálfatjörn í Skötufirði við Ísafjarðardjúp; heimildamenn ræða um staðsetningu S Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44771
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá bræðrum sem metast um byssur og afl þeirra og prófa sig áfram. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44772
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá bræðrum frá Kálfatjörn í Skötufirði við Ísafjarðardjúp; einn þeirra veiðir sel og ferðamenn Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44773
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá bræðrum frá Kálfatjörn í Skötufirði við Ísafjarðardjúp. Einn þeirra lendir í slysi við upps Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44774
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá manni sem deyr þegar hann er að setja niður girðingu. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44775
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá bræðrum frá Kálfatjörn í Skötufirði við Ísafjarðardjúp; einn þeirra er ráðinn til að veiða Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44776
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá bræðrum frá Kálfatjörn í Skötufirði við Ísafjarðardjúp. Sagt frá einum þeirra sem sagður er Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44777
23.10.1999 SÁM 05/4096 EF Sagt frá því þegar hermenn rak á land á Ströndum en hreppstjórinn vildi ekki láta líkin af hendi til Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44778
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sagt frá því þegar lík rekur á land á Ströndum en heimamenn telja reimt í kringum líkið og láta það Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44779
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sögn um skálaverði sem hafa orðið varir við reimleika í skálum á hálendinu. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44780
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sögn um skálavörð sem missti vitið vegna reimleika í skála á hálendinu. Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44781
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Viðmælendur ræða sín á milli um sannleiksgildi þjóðsagna og velta því fyrir sér hvers vegna svona sö Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44782
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sagt frá ungum dreng sem kom að tíu ferðamönnum og hestum þeirra sem orðið höfðu úti frostaveturinn Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44783
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Einn viðmælanda segir frá upplifun sinni þegar afi hans dó en hann vaknaði úr dái til þess að kveðja Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44784
23.10.1999 SÁM 05/4098 EF Spjallað um ýmislegt Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44785
23.10.1999 SÁM 05/4099 EF Spjall um ýmislegt Daníel Karl Björnsson , Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44786