André Bachmann (André Bachmann Sigurðsson) 08.01.1949-

<p>... André hefur spilað á trommur og sungið með ýmsum danshljómsveitum frá 1972, s.s. Hljómsveit Þorsteins Guðmundssonar, Aríu, Hljómsveit André Bachmann og loks hljómsveitinni Gleðigjöfum sem enn leikur fyrir dansi.</p> <p>André gaf út diskinn Gleðigjafinn, André Bachmann, Til þín, 1995.</p> <p>André skipulagði dægurlagakeppnina Landslagið, skipulagði, ásamt Kiwanisklúbbnum Viðey styrktardansleik vegna sundlaugarbyggingar fyrir fatlaða í Reykjadal, skipulagði Kántrýhátíð, ásamt Magnúsi Kjartanssyni, á Hótel Sögu á síðasta ári til styrktar Hallbimi í Kántrýbæ og gaf út nú fyrir jólin ásamt Árna Scheving og Þorgeiri Ástvaldssyni diskinn Maður lifandi, til styrktar Þroskaheftum í tilefni fjörutíu ára afmælis Styrktarfélags vangefinna...</p> <p align="right">Úr André Bachmann Sigurðsson fimmtugur. Dagblaðið Vísir-DV. 8. janúar 1999, bls. 26</p>

Hljómsveit André Bachmann Söngvari og Trommuleikari 1988-09-09

Hljómborðsleikari , strætisvagnabílstjóri , söngvari og trommuleikari