Jóhann Ingi Stefánsson 18.02.1968-

Jóhann Ingvi Stefánsson er fæddur og uppalinn á Selfossi. Hann hóf nám í trompetleik um 11 ára aldur hjá Ásgeiri Sigurðssyni og síðar hjá Björgvini Þ. Valdimarssyni.

Jóhann útskrifaðist úr blásarakennaradeild Tónlistarskólans í Reykjavík 1992. Aðalkennari hans þar var Ásgeir H. Steingrímsson. Jóhann hefur síðan starfað við kennslu og hljóðfæraleik. Hann hefur kennt við ýmsa tónlistarskóla, t.d. Tónlistarskóla Garðabæjar, Tónmenntaskóla Reykjavíkur og Skólahljómsveit Kópavogs. Jóhann hefur leikið með ýmsum hljómsveitum og kammerhópum. Má nefna Sinfóníuhljómsveit Íslands, Íslensku óperuna, Stórsveit Reykjavíkur, Caput hópinn o.fl.

Jóhann er meðlimur í sunnlensku dixielandhljómsveitinni Sýslumönnunum, sálmabandinu Lux terrae, Kammerkór Suðurlands og kemur reglulega fram við ýmis tækifæri.

Jóhann hefur starfað við Tónlistarskóla Árnesinga meira og minna frá árinu 1989 og er nú deildarstjóri blásaradeildar.

Af vef Tónlistarskóla Árnesinga (15. ágúst 2014).

Tónlistarskóli Árnesinga Blásarakennari 1989-